Gắn chữ mica trang trí cửa hàng, shop, nhà hàng

Chữ mica trang trí hay hộp đèn mica trang trí cho cửa hàng, shop thời trang, công ty, văn phòng là kiểu trang trí quảng cáo hết sức tiết kiệm chi phí mà vẫn đem lại sự trang trọng, nhận diện thương hiệu tốt. Mica được biết đến là một loại tấm nhựa cứng, có độ xuyên sáng cực kỳ cao nên thường sử dụng các loại bóng led chiếu sáng và hộp đèn mica rất được ưa chuộng. VÌ là nhựa cứng nên có thể cắt mica bằng các loại máy cắt laser cnc mica theo mọi mẫu mã, thiết kế vì vậy quý khách hàng có thể yên tâm về mẫu mã của mình.

Xem qua bài viết: Chuyên nhận cắt laser mica, cnc mica, in Uv trên mica tại TPHCM

Các mẫu chữ mica trang trí

Mica được cắt thành các chữ, logo, làm hộp đèn quảng cáo mica rất đa dạng và có thể sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời với độ bền lâu dài, bền bỉ cùng với đó là giá thành rẻ, dễ lắp đặt và bảo quản. Các mẫu chữ mica rất đa dạng về kiểu chữ, cách làm chữ nổi mica có đèn led trong chữ hoặc chữ mica gắn led trên mặt chữ, chữ mica hắt sáng chân chữ. Tùy thuộc vào thiết kế của từng khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cách thi công tốt nhất và hợp lý nhất về chi phí cho khách hàng.

chữ nổi mica gắn led trong chữ

chữ nổi mica gắn led trong chữ

logo chữ nổi

gia công cắt chữ mica alu inox

chu-mica-trang-tri

Vì mẫu mã chữ nổi mỗi khách hàng lại có những yêu cầu và cách thiết kế thi công khác nhau, và từng loại mica có loại mica giá rẻ và cao cấp nên để báo giá gia công mica chữ mica xin vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc yêu cầu tư vấn từ khung chát dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất.

Quý khách hàng khi có nhu cầu trang trí chữ nổi mica, trang trí logo mica, hộp đèn mica giá rẻ tại TPHCM xin vui lòng liên hệ với công ty SBGROUP chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể theo mẫu mã, hình ảnh, thiết kế hợp lý nhất.

Liên hệ hotline, zalo: 0933 856 886 – 0987 654 914

Email: tansbgroup@gmail.com

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.