Chuyên nhận gia công mica giá rẻ, alu giá rẻ tại TPHCM. Gia công mica là gia công những gì? gia công mica là bao gồm các công đoạn cắt mica theo mẫu, lắp ghép tấm mica lại với nhau, cố định bằng keo dán mica, đánh bóng, mài cạnh sau đó cho ra một sản phẩm mica hoàn chỉnh, đưa vào sử dụng mà không cần phải lắp đặt gì thêm.

Gia công mica tại TPHCM

Quá trình gia công mica đòi hỏi nhiều yếu tố từ máy móc, con người. Máy cắt mica laser, cnc mica thường quyết định đến số lượng gia công. Hầu hết các công ty gia công mica tại TPHCM phải có các loại máy gia công mica tối tân nhất, nhằm đáp ứng số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất.

Công ty SBGROUP chúng tôi là đơn vị gia công mica uy tín và giá rẻ tại TPHCM, xưởng gia công mica của chúng tôi với hơn 10 máy cắt laser mica, cnc mica, máy in uv lên mica theo mọi yêu cầu và kích thước. Đã và đang gia công mica theo yêu cầu từ khách hàng đã có thiết kế hoặc chưa có thiết kế.

Khách hàng có thể gửi mẫu mã thiết kế, hình ảnh sản phẩm và yêu cầu qua các kênh tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất và báo giá hợp lý nhất. Giá thành gia công sản phẩm mica tuỳ thuộc vào nhiều yếu tốt như độ dày mica, kích thước mẫu mã sản phẩm, kiểu cách gia công vì thế không có giá chung cho dịch vụ gia công mica.

Các mẫu gia công sản phẩm từ mica phổ biến như: kệ mica trang trí, tủ mica trưng bày, hộp đựng mica, giá đỡ mica, kệ dép mica, kệ giày mica, kệ mica trưng bày mắt kính, đế mica trưng bày dây nịt, thắt lưng, kệ xoay mica giới thiệu sản phẩm, menu mica chữ L, menu mica chữ T, chữ nổi mica, bảng hiệu mica, bảng chỉ dẫn chức danh mica..

Mẫu gia công mica phổ biến

mẫu kệ mica

kệ xoay mica

kệ mica trưng bày đồng hồ

kệ mica tờ rơi

khay nhựa mica

mẫu kệ tủ mica

gia công mica giá rẻ tại tphcm

mẫu đế mica trưng bày sản phẩm

đế mica trưng bày

đế mica trưng bày dây nịt

kệ mica trưng bày tờ rơi

hộp đựng mica

gia công đế mica trưng bày

bảng biển chỉ dẫn mica

gia công cắt chữ mica alu inox

logo chữ nổi

Gia công alu tại TPHCM

Tương tự như gia công mica, gia công alu là sử dụng vật liệu tấm nhôm alu. Gia công alu theo mọi yêu cầu từ mọi mẫu mã thiết kế, với mọi loại alu từ alu giá rẻ đến alu cao cấp, mọi màu sắc. Gia công alu thường phổ biến nhất là các chữ nổi alu, logo alu, hộp đựng alu..

Mẫu gia công alu

gia công alu

gia công alu

gia công alu

Ngoài ra công ty SBGROUP còn nhận gia công làm chữ nổi INOX trang trí quảng cáo theo mọi yêu cầu. Sử dụng vật liệu inox không rỉ, gia công chữ inox mọi kích thước với các màu sắc quen thuộc của inox như inox bóng, inox xước.

Công ty gia công quảng cáo theo yêu cầu

Là đơn vị chuyên thiết kế thi công quảng cáo, công ty SBGROUP là đơn vị công ty gia công quảng cáo với mọi loại quảng cáo, trang trí nội ngoại thất quảng cáo theo mọi yêu cầu từ mọi khách hàng. Hãy liên hệ với công ty SBGROUP chúng tôi để luôn được tư vấn và báo giá, hỗ trợ hợp lý nhất đúng với mọi nhu cầu của khách hàng.

Hotline: 0933 856 886 – 0987 654 914

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM

Email: tansbgroup@gmail.com – quocsbgroup@gmail.com