Hộp đựng hòm phiếu mica

Chuyên gia công hộp đựng hòm phiếu mica giá rẻ tại TPHCM. Công ty, cơ quan, cửa hàng của bạn đang có nhu cầu sử dụng các loại hộp đựng mica, hòm phiếu mica theo yêu cầu. Xin vui lòng liên hệ với công ty gia công mica SBGROUP chúng tôi tại TPHCM. Chuyên nhận làm gia công các loại hộp đựng, thùng phiếu mica, hòm phiếu mica theo các mẫu mã, màu sắc theo mọi yêu cầu và mọi số lượng.

Gia công các loại hộp mica giá rẻ

Hộp đựng mica có nhiều loại mẫu mã với mọi loại kích thước tùy theo từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hộp đựng mica có sử dụng nắp chắn hoặc sử dụng bản lề để dễ dàng mở ra hoặc đóng lại. Với các mẫu gia công hộp đựng hòm phiếu mica tại công ty SBGROUP đều sử dụng các loại mica Đài Loan chất lượng cao. Là vật liệu mica luôn được ưa chuộng sử dụng vì độ bền cao, gia công mica bằng máy laser, cnc cho các mẫu mã đẹp, hoàn thiện cao.

Công ty SBGROUP chúng tôi nhận thiết kế gia công mica giá rẻ theo mẫu yêu cầu, với công nghệ cắt laser, gia công mica cnc và in uv trên foam, mica, alu theo mọi nhu cầu. Luôn đáp ứng mọi số lượng, chất lượng đảm bảo nhất cho khách hàng. Sản phẩm đến tay khách hàng chỉ đưa vào sử dụng mà không cần lắp đặt gì thêm.

Mẫu hộp đựng hòm phiếu mica

Quý khách hàng có thể tham khảo các loại mẫu hộp đựng hòm phiếu mica dưới đây, đây là các mẫu mã gia công theo yêu cầu và có các mẫu tham khảo. Quý khách hàng có nhu cầu gia công mica hộp đựng, hòm phiếu mica theo mẫu mã có thể gửi hình ảnh, thiết kế qua cho chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất.

khay nhựa mica

hộp đựng hòm phiếu mica

mẫu kệ tủ mica

Vì mỗi mẫu gia công mica các loại hộp đựng hoặc các sản phẩm từ mica phụ thuộc nhiều vào từng nhu cầu của khách hàng như: kiểu cách, mẫu mã, số lượng, độ dày, kích thước nên mỗi sản phẩm gia công đều có mức giá khác nhau. Xin vui lòng đặt câu hỏi ngay tại phần hỗ trợ khách hàng hoặc gửi tin nhắn vào zalo: 0933 856 886 – 0987 654 914 để được tư vấn tốt nhất.

Nơi gia công mica uy tín tại TPHCM

Công ty SBGROUP là nơi gia công mica uy tín nhất hiện nay tại TPHCM. Là công ty có xưởng gia công mica lớn nhất với số lượng máy móc hiện đại trong ngành. Đáp ứng được nhu cầu gia công theo mẫu mã, yêu cầu của quý khách hàng tại TPHCM và các khu vực lân cận khác.

Liên hệ hotline, zalo: 0933 856 886

Email: tansbgroup@gmail.com

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.