Làm chữ nổi mica gắn trên tôn tole viền alu

Làm chữ nổi mica gắn trên tôn là một kiểu bảng hiệu quảng cáo thường thấy ở các đại lý tôn, tole, vật liệu xây dựng. Hiện nay có các quán ăn, shop thể thao, cafe, nhà hàng sử dụng mẫu bảng hiệu này để tạo điểm nhấn cũng như mới lạ hơn cho khách hàng.

Chữ nổi mica gắn trên tôn tole

Khi sử dụng vật liệu là mái tôn, tole thay cho các bề mặt dựng như alu, thì chắc chắn phải sử dụng chữ nổi trang trí bằng mica. Chất liệu mica dễ dàng uốn cong, gắn đèn led chiếu sáng rất phù hợp khi gắn với mọi loại mặt vật liệu khác. Thường bảng hiệu chữ nổi mica gắn trên tôn tole thường bọc khung viền bảng hiệu bằng alu. Bề mặt tôn tole được sơn chống rỉ bằng các loại sơn đặc biệt giúp chịu được mưa nắng liên tục, độ bền từ 5 năm trở lên.

Xem thêm: Gia công cắt mica theo yêu cầu

Mẫu bảng hiệu tôn gắn chữ mica

Kính mời quý khách hàng xem qua các mẫu bảng hiệu chữ nổi mica gắn trên tôn tole, các mẫu bảng hiệu dưới đây được chúng tôi tập hợp để quý khách hàng tiện hình dung và tham khảo. Để có bảng hiệu theo ý muốn xin quý khách hàng liên hệ với đội ngũ tư vấn của công ty SBGROUP chúng tôi để có thiết kế và ý tưởng bảng hiệu tốt nhất.

bảng hiệu chữ mica gắn trên tôn tole

chữ nổi mica gắn trên tôn tole

Ngoài chữ nổi mica thì có thể thiết kế các loại chữ gắn mặt tôn, tole phổ biến nhất là ALU hoặc INox. Vật liệu nhôm alu có giá thành rẻ, độ bền cao, thường sử dụng gia công cắt chữ alu khá rẻ nên sử dụng các loại chữ lớn, gắn trên các nhà xưởng, nhà kho có diện tích lớn. Còn với chữ Inox thì inox chống rỉ sét thường có giá thành cao, giá thành gia công chữ inox thường cao hơn các loại chữ vật liệu khác.

Công ty làm bảng biển tôn dán mica, alu, inox

Công ty SBGROUP chúng tôi chuyên nhận làm bảng biển quảng cáo, bảng hiệu chữ nổi mica gắn trên tôn tole, mặt dựng alu, mặt thanh lam sắt cho mọi công ty, cửa hàng, shop, siêu thị, nhà máy, nhà xưởng, nhà kho, kho bãi có nhu cầu tại TPHCM. Làm bảng hiệu giá rẻ với mọi chất liệu yêu cầu, mẫu mã thiết kế yêu cầu.

Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ, thiết kế chuyên nghiệp,uy tín và nhiều năm kinh nghiệm. Luôn mang đến chất lượng cao nhất trong từng sản phẩm của chúng tôi cung cấp.

Liên hệ hotline, zalo: 0933 856 886 – 0987 654 914

Email: tansbgroup@gmail.com

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.