Nhận cắt mica theo yêu cầu

Quý khách hàng đang có nhu cầu cắt mica tại TPHCM, xin vui lòng liên hệ với công ty SBGROUP chúng tôi. Là cửa hàng cung cấp mica chính hãng với các thương hiệu mica phổ biến như mica Đài Loan, mica Trung Quốc, mica Nhật Bản. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cắt mica theo mọi kích thước và bản vẽ theo mọi yêu cầu từ khách hàng.

Cắt mica bằng laser giá rẻ tại TPHCM

Tấm nhựa mica là một loại nhựa cứng khó cắt bằng các loại kéo thông thường và dao rọc giấy vì mica thường có độ dày từ 1mm – 30mm. Những tấm mica có độ dày cao thường phải cắt bằng máy laser để có vết cắt đẹp và thẳng hơn khi với cắt bằng tay hoặc máy cắt thường. Cắt mica theo kích thước các kích thước thường đơn giản hơn cắt theo hoạ tiết hoặc cắt chữ nổi mica.

Công ty SBGROUP chúng tôi là tổng kho phân phối các sản phẩm vật tư quảng cáo như tấm nhôm alu, tấm nhựa mica, tấm lợp poly, tấm pvc foam và các phụ kiện trong ngành quảng cáo, trang trí nội ngoại thất. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ gia công mica, gia công alu, gia công quảng cáo theo mọi nhu cầu từ khách hàng.

Xưởng gia công mica, alu hiện đại với các loại máy móc công nghệ cao, tốc độ gia công nhanh, hoàn thiện gia công đẹp nhất tại TPHCM. Đáp ứng số lượng lớn cần gia công trong thời gian ngắn.

nhận gia công mica giá rẻ

cắt mica theo yêu cầu

Quý khách hàng khi có nhu cầu cắt mica theo yêu cầu với mọi loại kích thước, gia công ứng dụng mica theo yêu cầu tại TPHCM xin vui lòng liên hệ với công ty SBGROUP. Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ thiết kế, báo giá luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng khi khách hàng cần tư vấn.

Hãy hợp tác với chúng tôi, vì: 

  • Cung cấp mica chất lượng cao
  • Cung cấp mica giá sỉ tốt nhất tại TPHCM
  • Xưởng gia công mica uy tín tại TPHCM
  • Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ 24/7

Hotline tư vấn: 0933 856 886 – 0987 654 914

Email: tansbgroup@gmail.com

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, HIệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.